ประกาศ เรื่อง ประกวดราคาจัดซื้อเครื่องปรับอากาศ พร้อมติดตั้งภายในห้องประชุม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
โรงเรียนวัดเฉลิมพระเกียรติ (พิบูลบำรุง) มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อจัดซื้อเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วนพร้อมติดตั้งภายในห้องประชุมโรงเรียนวัดเฉลิมพระเกียรติ(พิบูลบำรุง) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) รายละเอียดตามเอกสารแนบ