ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างซ่อมแซมอาคารหอประชุมโรงเรียนวัดเฉลิมพระเกียรติ
       ตามประกาศ  โรงเรียนวัดเฉลิมพระเกียรติ (พิบูลบำรุง) เรื่อง การประกวดราคาจ้างก่อสร้างซ่อมแซมอาคารหอประชุมโรงเรียนวัดเฉลิมพระเกียรติ (พิบูลบำรุง) ด้วยวิธีการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 64/2563 ลงวันที่ 3 กรกฎาคม 2563 รายละเอียดตามเอกสารแนบ