ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างซ่อมแซมอาคารหอประชุม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอกนิกส์ (e-bidding)
          โรงเรียนวัดเฉลิมพระเกียรติ (พิบูลบำรุง) มีความประสงค์ จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างซ่อมแซมอาคารหอประชุมโรงเรียนวัดเฉลิมพระเกียรติ(พิบูลบำรุง) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) รายละเอียดตามเอกสารแนบท้ายประกาศ