ประกาศสรรหาผู้ประกอบการร้านค้าสวัสดิการโรงเรียนวัดเฉลิมพระเกียรติ ประจำปีการศึกษา 2563
         ด้วยโรงเรียนวัดเฉลิมพระเกียรติ  มีความประสงค์สรรหาผู้ประกอบการร้านค้าสวัสดิการโรงเรียน  เพื่อจำหน่ายน้ำดื่มทุกชนิด(ยกเว้นน้ำอัดลม)  ประจำปีการศึกษา 2563  มีรายละเอียดตามเอกสารที่แนบมา